𝗩𝗮𝗹𝗲𝗻𝘁𝗶𝗻𝗲 - 𝗬𝗲̂𝘂 𝘁𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗹𝗮̀ 𝗽𝗵𝗮̉𝗶 “𝘁𝗼̉” 𝘁𝗶̀𝗻𝗵 𝘃𝗼̛́𝗶 "𝗩𝗮𝗹𝘂𝗲 - 𝗩𝗼𝗴𝘂𝗲 - 𝗩𝗲𝗱𝗲𝘁𝘁𝗲"

Có những yêu thương thật khác dành cho ngày lễ tình nhân mà ta lỡ quên mất. Valentine - Một ý niệm đẹp đẽ minh chứng cho tình yêu của các cặp đôi nhưng phải chăng định nghĩa này vẫn chưa được bóc tách hết cho tình yêu của các cô nàng nhà MIRA. Cùng MIRA “tỏ" tình với chính mình để khám phá các góc nhìn mới về Valentine.

“Ta nói gì về tình yêu?”

“Là ngày xanh, chọn một chiếc đầm xinh nhất, trang điểm đẹp nhất và bất giác bật cười trước gương trước khi xuống phố” - “V” for Value - Thấu hiểu giá trị bản thân.

“Cụ thể hơn được không?”

“Mỗi ngày, chọn một phong cách khác nhau, luôn đổi mới bản thân và tiếp thu những xu hướng mới" - “V" for Vogue - Luôn dẫn đầu xu hướng, lựa chọn những phong cách thịnh hành.

“Nhưng tình yêu nào cũng sẽ kết thúc”

“Là sự khởi đầu mới, lạc quan và vui vẻ trong sự lộng lẫy và xinh đẹp nhất như thể một người kết show" - “V” for Vedette - Luôn là người toả sáng nhất và tự hào nhất .

MIRA tin rằng tình yêu xuất phát từ những rung cảm vẹn nguyên trước cái đẹp mà không một ai khác có thể mang lại được. Valentine Day không chỉ là cột mốc dành cho các cặp đôi, bất kì ai cũng có thể tận hưởng ngày lễ ý nghĩa này chỉ cần biết cách yêu thương bản thân và một tâm trí tỏ tường, khoẻ mạnh. Hãy để mỗi ngày của nàng đều là ngày Valentine với “Value - Vogue - Vedette”.

Photo: Nguyen Khuong

Model: Jen Vuong

Concept Art: Cat Nhi